1800 6645
Tư vấn miễn phí

TGT Land – Đơn vị phân phối chính thức Cullinan Hòa Bình Resort

Ngày 29/06/2021, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Du lịch Hoà Bình đã chính thức công bố danh sách các đối tác phân phối chính thức dự án Cullinan Hòa Bình Resort. TGT Land là một trong những đơn vị được chủ đầu tư lựa chọn để trở thành đại lý F1 của dự án.

Đại diện chủ đầu tư cùng đại diện TGT Land tại buổi lễ ký kết hợp tác dự án Cullinan Resort

Trong buổi lễ ký kết chiến lược này, chủ đầu tư đã ký kết cùng các doanh nghiệp:

  • Công ty Cổ phần Bất động sản VME – Đơn vị phát triển kinh doanh
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc APDI
  • Đơn vị phân phối chính thức: An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h, Liên Minh: TGT Land & GVC Land

Đây là sự kiện quan trọng, góp phần tạo nên sự lan toả của thị trường nghỉ dưỡng tại Hoà Bình với nhiều tiềm năng với những ưu thế vượt trội, khác biệt.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Chủ đầu tư dự án Cullinan Hoà Bình Resort, ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình, ông Bổng chia sẻ: “Với sứ mệnh tạo nên một không gian xanh thượng lưu và riêng tư và đồng thời lưu giữ được những bản sắc của dân tộc Mường, những ý tưởng đó đã hình thành nên dự án Cullinan Hoà Bình Resort. Với tôi, Hòa Bình là một vùng đất rất đẹp, giàu bản sắc truyền thống, địa hình đồi, núi, sông, hồ, hang động, bản làng… làm say đắm lòng người là những tài nguyên du lịch không phải nơi nào cũng có”.

Ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

“Có thể nói, Cullinan Hoà Bình Resort là dự án tôi đặt nhiều tâm huyết, song hành cùng dự án là đội ngũ Kiến trúc sư, đơn vị vận hành quốc tế Banyan Tree với hơn 20 năm kinh nghiệm. Và tôi cũng mong muốn truyền tải được các thông tin chính xác nhất về dự án tới đơn vị phát triển kinh doanh VME cùng đội ngũ “những chiến binh tinh nhuệ” để mang tới khách hàng những trải nghiệm mới và phong cách đẳng cấp mới”, ông Bổng nói thêm.

Chi tiết dự án xem tại: https://cullinanresort.vn/

Đăng ký F2, Cộng tác viên dự án tại: https://tgtland.com/cong-tac-vien-san-f2.html